VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT DOWLOAD CHO CÁC BẠN

Dowload Mod Skin LoL Pro 2020 mới nhất

Đối với tất cả những người hâm mộ và game thủ Liên Minh Huyền Thoại ngoài kia, chúng tôi đã có giao diện LoL Mod Skin mà bạn đang tìm kiếm. Bạn có thể ngừng tìm kiếm vì bạn có thể tải xuống Mod Skin LoL Pro 2020 miễn phí tại đây.Chúng tôi biết rằng ngoài việc là một người chơi giỏi, Nhà vô địch của bạn cũng cần phải trông thật tốt. Trang phục cũ trên các anh hùng yêu thích của bạn sẽ trông nhàm chán theo thời gian, vì vậy chúng tôi biết bạn muốn gì. Đó là lý do tại sao bạn phải tải xuống Mod Skin LoL Pro 2020 ngay bây giờ!

Version Mod Skin LOL Pro 2020
Size 2.01 MB
Requirement Windows 7/8/10
Author Wooxy

Link dowload: Tải về

Link 4file.net: Tải về

Link Tenlua.vn: Tải về

Link Shareshare.vn : Tải Về

Cách sử dụng Mod Skin LOL Pro 2020

Giải nén tệp zip Mod Skin LoL Pro 2020 đã tải xuống mà bạn nhận được từ phía trên.
Khi bạn thấy tệp LOLPRO 9.20.2.exe, nhấp chuột phải vào tệp và chọn “Chạy với tư cách Quản trị viên”
Khi nó bắt đầu khởi chạy, bây giờ bạn có thể mở ứng dụng khách LOL. Điều này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn sử dụng Garena.

Trong khi trên trang xem trước của nhà vô địch bạn đã chọn, có cột bên trái nơi bạn có thể chọn giao diện mà bạn muốn.
Khi bạn đã chọn một giao diện, hãy kiểm tra “Auto Mod Skin” và nhấp vào nút “Kích hoạt Skin”.
Bây giờ bạn có thể bắt đầu một trận đấu và tận hưởng làn da anh hùng mới của bạn.
Phần kết luận

Chúng tôi hiểu nguy cơ bị cấm khỏi Riot Games và tài khoản của bạn bị loại bỏ. Vì vậy, chúng tôi chỉ cung cấp giao diện mod giúp nâng cao hiệu ứng hình ảnh của nhà vô địch của bạn. Bất kỳ hiệu ứng nào khác mà bạn áp dụng như mã gian lận và những gì chúng tôi không thể đảm bảo sự an toàn của nó.

Ngoài ra, chúng tôi không kiểm soát các chính sách mà Riot Games thực hiện đối với các trò chơi và khách hàng của họ. Vì vậy, trong khi ngày nay được phép sử dụng nó cho nhà vô địch của bạn, tình hình có thể khác vào ngày mai.

Về cơ bản, những mỹ phẩm này là bản sửa lỗi tạm thời cho trải nghiệm chơi game của bạn. Chúng không ảnh hưởng đến kỹ năng của bạn hoặc bất cứ điều gì khác ngoài việc nhìn vào. Và nếu Riot Games quyết định cũng cấm các ứng dụng của bên thứ ba sử dụng trên LOL, chúng tôi không có quyền chống lại hoặc đảo ngược nó. Đây là trò chơi của họ và họ xác định sửa đổi nào họ muốn cho phép.

Cuối cùng, chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu được nguy cơ có mod skin LOL Pro 2019. Và cũng vậy, chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích anh hùng mới của mình.

Nếu có một số điều mà bạn muốn hỏi, hãy bình luận xuống bên dưới. Chúng tôi sẽ cố gắng liên lạc lại với bạn ngay khi có thể.

Để lại bình luận