• Download WinRAR Mới Nhất nén và giải nén file trên máy tính

VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT DOWLOAD CHO CÁC BẠN

Download WinRAR Mới Nhất nén và giải nén file trên máy tính

WinRAR cung cấp trình nén và giải nén hiệu quả, làm việc với hầu hết các định dạng file nén phổ biến hiện nay. Ưu điểm của WinRAR là có tốc độ xử lý nhanh, tỷ lệ nén cao, có thể kiểm tra, khôi phục và sửa chữa các file bị lỗi khi nén và giải nén, cho phép lựa chọn cách thức nén, chia nhỏ và tạo file tự giải nén.
Phiên bản WinRAR 5.70 có nhiều thay đổi về giao diện và tính năng, cải thiện hiệu quả khôi phục file nén, thay đổi tùy chọn nén, cùng một số sửa lỗi khác, WinRAR hiện nay là trình giải nén thông dụng nhất được nhiều người tin tưởng và sử dụng.


Download rar - Nén và giải nén file dữ liệu

Link dowload: Tải về

Link Tenlua.vn: Tải về


Link Shareshare.vn : Tải về


WinRAR là trình nén file và giải nén đa định dạng được đánh giá cao về giao diện đồ họa cũng như các tính năng cao cấp. Ưu điểm của WinRAR là có tỷ lệ nén cao, cao hơn 10%-50% so với các phương pháp nén khác, tạo file nén an toàn, thiết lập mật khẩu, thêm lưu trữ và bình luận, trong một số trường hợp nó còn giúp sửa chữa các file bị hỏng.

WinRAR là phần mềm nén và giải nén được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, hỗ trợ hầu hết các định dạng cơ bản và cả những định dạng hiếm hiện nay. Ưu điểm của WinRAR là tỷ lệ nén cao, tốc độ nén và giải nén cao, dễ sử dụng, có khả năng nén hàng loạt tập tin một lúc giúp tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng WinRAR để tạo các file cài đặt dạng exe vô cùng tiện lợi.

WinRAR được đánh giá là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay, có khả năng làm việc với nhiều định dạng, tỷ lệ nén cao trên các file thực thi, các file có dung lượng lớn,… Sử dụng WinRAR để nén file, bạn có thể nâng cao tỉ lệ nén lên đến 10%-50% so với các phương pháp khác. Ngoài ra WinRAR còn cung cấp một số tính năng khác như: thiết lập mật khẩu, thêm lưu trữ và bình luận cho các tập tin.

Ngoài các tính năng giống với các phần mềm giải nén thông thường thì WinRAR còn có khả năng kiểm tra, khôi phục và sửa chữa các file bị lỗi trong quá trình nén và giải nén. WinRAR cho phép nén nhiều file cùng lúc giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Phần mềm nén và giải nén WinRAR hỗ trợ nhiều định dạng file phổ biến hiện nay, tốc độ thực hiện công việc nhanh và chính xác. Sau nhiều năm ra mắt và thử nghiệm trên thị trường thì WinRAR đã trở thành một trong những ứng dụng nén, giải nén file RAR, Zip hữu ích và được ưa chuộng nhất trong số các phần mềm cùng chức năng.

Nhiều người biết tới WinRAR với tính năng nén và giải nén file, dữ liệu cực kỳ hiệu quả. Không chỉ nén dữ liệu xuống dung lượng thấp nhất mà WinRAR còn hỗ trợ giải nén nhiều file có dung lượng cực kỳ lớn. Bên cạnh các phần mềm giải nén khác như 7 Zip hay WinZip thì WinRAR được yêu thích sử dụng hơn cả.

Phiên bản WinRAR 5.40 (64bit) cải thiện một số tính năng cũng như giao diện giúp cho việc nén và giải nén tập tin được thuận lợi và nhanh hơn, phiên bản này cũng hoạt động ổn định trên hệ điều hành.

WinRAR nghiễm nhiên đang là phần mềm hàng đầu hiện nay trong việc nén và giải nén dữ liệu. Với các thuật toán nâng cao được áp dụng, phần mềm cho phép người dùng nén hàng loạt file định dạng khác nhau thành tổng hợp 1 file duy nhất để thuận tiện cho việc chia sẻ lên internet.

Phiên bản WinRAR 5.5.0 (32bit) sử dụng định dạng RAR 5.0 Archive Format mặc định, dùng thuật toán AES-256 trong chế độ CTR để mã hóa file ZIP, hỗ trợ giải nén file .LZ được tạo bởi công cụ nén Lzip, bổ sung một số tùy chọn khác.

Cũng chỉ cần WinRAR, người dùng có không chỉ giải nén các định dạng như rar, zip mà còn có thể giải nén các file khác như iSO ... Với tốc độ nhanh chóng, WiRAR còn giúp bạn tạo file cài đặt .EXE hay tạo các phần mềm dạng portable nữa. WinRAR được coi là phần mềm đa năng và bạn nên cài đặt nó trong máy tính của mình

Trong quá trình làm việc với dữ liệu bạn phải nén chúng lại để gửi cho đối tác hay bạn bè, cũng như vậy khi bạn nhận dữ liệu bạn sẽ phải giải nén chúng ra, WinRAR được thiết kế để làm những nhiệm vụ nhỏ bé nhưng không hề bé nhỏ kể trên. Hiện WinRAR có cùng chức năng với 7 zip, phần mềm giải nén Winzip nhìn chung 2 phần mềm trên cùng với WinRAR thực hiện khá tốt chức năng nén và giải nén dữ liệu.

WinRAR hoạt động rất tốt trên các nền tảng windows cũng như các thiết bị di động, nó cũng là một trong số ít những phần mềm có chức năng nén và giải nén hiện nay, khi tải WinRAR bạn có thể làm việc với các file có định dạng ZIP, RAR, 7-Zip, CAB, ARJ, LZH... hay một số định dạng đặc biệt khác. Hầu hết những chức năng mà WinRAR mang lại đều rất cần thiết cho người dùng, mọi vấn đề liên quan tới nén và giải nén dữ liệu WinRAR thực hiện rất tốt bạn đọc quan tâm có thể tải rar miễn phí trên Taimienphi.vn, đồng thời có thể chia sẻ phần mềm tới bạn bè, người thân khi họ cần.

WinRAR hỗ trợ nén và giải nén nhiều định dạng file dữ liệu như 7 Zip, Winzip, Simplyzip, ACDZip,... Điều này thể hiện ở chỗ Winrar hỗ trợ tất cả các định dạng nén phổ biến mà những công cụ này hỗ trợ đồng thời còn bổ sung một số định dạng nén riêng biệt khác. Winrar là một trong những phần mềm nén và giải nén khá phổ biến và không thể thiếu trên máy tính người dùng, nếu máy tính của bạn chưa có phần mềm này thì hãy tải winrar về và cài đặt sử dụng nhé.

Để lại bình luận

1 nhận xét so far

avatar

Download WinRAR Mới Nhất nén và giải nén file trên máy tính