• Hack Game Boxing Star mới nhất Miễn Phí Cho Android

VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT DOWLOAD CHO CÁC BẠN

Hack Game Boxing Star mới nhất Miễn Phí Cho Android

Giới thiệu phiên bản hack game Boxing Star mod ATK MULTIPLY x1 - x1000 DEF MULTIPLY x1 - x1000 HACK DETECT BYPASS miễn phí cho android không cần root máy

Thông tin game:

Phiên bản mod: 1.4.3
Dung lượng tải game: 361 MB
Yêu cầu ROOT máy: KHÔNG
Phiên bản hack mod game Boxing Star được chia sẻ hoàn toàn miễn phí (Share free) tại mGame.us
Hack Game Boxing Star Free

TÍNH NĂNG BẢN MOD BOXING STAR

ATK MULTIPLY x1 - x1000
DEF MULTIPLY x1 - x1000
HACK DETECT BYPASS

Hack Game Boxing Star mới nhất Miễn Phí Cho Android

Link dowload: Tải về

Link Tenlua.vn: Tải về


Link Shareshare.vn : Tải VềHƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT BẢN HACK GAME BOXING STAR TRÊN ANDROID

+. Gỡ phiên bản hiện tại (Nếu có)
+. Tải bản mod game Boxing Star free bên dưới sau đó bật mGame Tool lên. (Nếu chưa có thì các bạn vui lòng tải mGame Tool tại cuối bài)
+. Mở mGame Tool lên click vào tab tìm kiếm file hoặc vuốt nhẹ từ trên xuống dưới để ứng dụng quét tìm các game đã tải về trên điện thoại.
+. Sau khi tìm kiếm xong bạn chỉ việc chọn game Boxing Star mod full và cài đặt. DONE.


Lưu ý cần đọc:
Đối với những game yêu cầu ROOT máy. Thiết bị của bạn phải được ROOT và loại bỏ chữ ký apk với lucky patcher.
Nếu máy bạn đã ROOT nhưng chưa loại bỏ chữ ký. Có thể xem hướng dẫn ở cuối bài viết.
Bản mod game này KHÔNG yêu cầu ROOT + loại bỏ chữ ký

VIDEO REVIEW GAME :GIỚI THIỆU GAME BOXING STAR MOD.APK

Đi cho KO! Làm cho đối thủ của bạn thấy sao! Này Kid, bạn nghĩ bạn có những gì nó cần để đạt đến đỉnh cao và trở thành Ngôi sao Boxing tuyệt vời tiếp theo? Bước vào thế giới của Boxing, và nắm bắt tất cả! Vươn lên từ những cuộc chiến đường phố thấp hèn suốt chặng đường để trở thành Nhà vô địch Thế giới! Trang bị cho mình đôi găng tay tùy chỉnh, trau dồi kỹ năng của bạn và Knock'em Out với Mega Punch! Nhà vô địch được thực hiện trong vòng! Tính năng ▶ Nhúng, vịt, né và dệt để tránh các cuộc tấn công của đối thủ và tấn công lại bằng một đòn phản công hoàn hảo! ▶ Tập luyện chăm chỉ khi máy bay chiến đấu của bạn tiến từ đường phố trung bình đến Giải vô địch thế giới ở Chế độ câu chuyện! ▶ Gặp gỡ và kết bạn với tất cả các nhân vật lập dị và hoang dã của thế giới quyền anh! ▶ Thu thập găng tay tùy chỉnh mạnh mẽ và kết hợp chúng với các kỹ năng và thiết bị mạnh mẽ để xác định phong cách chiến đấu của riêng bạn! ▶ Chiến đấu chống lại những người chơi khác trong chế độ League để chứng minh bạn là người giỏi nhất từng có! ▶ Sử dụng tiền thắng cược của bạn để lấy ra chiếc cũi của bạn, lái một cây roi bóng mượt và thu thập một đoàn tùy tùng sẽ khiến bạn bè của bạn ghen tị, đồng thời cũng cho bạn những phần thưởng ngọt ngào!
Đi cho KO!
Làm cho đối thủ của bạn thấy sao!

Này Kid, bạn nghĩ bạn có những gì nó cần để đạt đến đỉnh cao và trở thành Ngôi sao Boxing tuyệt vời tiếp theo? Bước vào thế giới của Boxing, và nắm bắt tất cả! Vươn lên từ những cuộc chiến đường phố thấp hèn suốt chặng đường để trở thành Nhà vô địch Thế giới! Trang bị cho mình đôi găng tay tùy chỉnh, trau dồi kỹ năng của bạn và Knock'em Out với Mega Punch! Nhà vô địch được thực hiện trong vòng!

Tính năng
▶ Nhúng, vịt, né và dệt để tránh các cuộc tấn công của đối thủ và tấn công lại bằng một đòn phản công hoàn hảo!
▶ Tập luyện chăm chỉ khi máy bay chiến đấu của bạn tiến từ đường phố trung bình đến Giải vô địch thế giới ở Chế độ câu chuyện!
▶ Gặp gỡ và kết bạn với tất cả các nhân vật lập dị và hoang dã của thế giới quyền anh!
▶ Thu thập găng tay tùy chỉnh mạnh mẽ và kết hợp chúng với các kỹ năng và thiết bị mạnh mẽ để xác định phong cách chiến đấu của riêng bạn!
▶ Chiến đấu chống lại những người chơi khác trong chế độ League để chứng minh bạn là người giỏi nhất từng có!
▶ Sử dụng tiền thắng cược của bạn để lấy ra chiếc cũi của bạn, lái một cây roi bóng mượt và thu thập một đoàn tùy tùng sẽ khiến bạn bè của bạn ghen tị, đồng thời cũng cho bạn những phần thưởng ngọt ngào!


Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tai game Boxing Star hack ATK MULTIPLY x1 - x1000 DEF MULTIPLY x1 - x1000 HACK DETECT BYPASS về máy và cùng trải nghiệm. chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Để lại bình luận