• Tool hỗ trợ chơi game mượt GLX Tool, Giảm giật lag trong PUBG Mobile

VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT DOWLOAD CHO CÁC BẠN

Tool hỗ trợ chơi game mượt GLX Tool, Giảm giật lag trong PUBG Mobile

Tool hỗ trợ chơi game mượt GLX Tool, Giảm giật lag trong PUBG Mobile hay Graphics Tool for PUBG phần mềm GFX là tool giúp game PUBG Mobile được cải thiện đồ họa, đỡ giật lag, chơi game mượt hơn trên hệ điều hành android, người PUBG Mobile trên các thiết bị Android tầm trung hoặc yếu sẽ được cải thiện về đồ họa đáng kể.

Download


CHÚ ÝĐể Dowload tất các link có dạng 123link Tích vào Tôi không phải người máy rồi click vào Click here to continue để tải về

Có thể khẳng định rằng, PUBG Mobile đang là trò chơi sinh tồn trên di động được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại. Nhờ sự hấp dẫn và lôi cuốn cả về chất lượng đồ họa lẫn gameplay, PUBG Mobile trở thành cái tên được bàn tán và chơi nhiều nhất.
Tuy nhiên, yêu cầu đồ họa là một vấn đề quen thuộc mà người chơi hay gặp phải. PUBG Mobile sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt nên yêu cầu cấu hình thiết bị di động cũng là khá cao, điều này khiến cho những người chơi có máy tầm trung hoặc yếu không thể chơi mượt mà. Hơn cả là tình trạng giật lag, treo máy nhiều không đếm xuể.
Nhưng thật may trong thời gian gần đây xuất hiện một ứng dụng có tên gọi Graphics Tool for PUBG (GFX). Đây là một ứng dụng vô cùng hữu ích cho phép bạn mở khóa chế độ HD, 60 khung hình/ giây,… và thực hiện các điều chỉnh đồ họa khác nhau trong PUBG Mobile. Cách sử dụng ứng dụng này cũng rất đơn giản và nó còn cho phép người dùng cấu hình đồ họa trong cả 2 phiên bản Trung Quốc và Quốc tế.

Tải về


CHÚ ÝĐể Dowload tất các link có dạng 123link Tích vào Tôi không phải người máy rồi click vào Click here to continue để tải về

Dưới đây là cách sử dụng từng bước ứng dụng Graphics Tool for PUBG cho các thiết bị Android.

video hướng dẫn 

Bước 1: Tải ứng dụng Graphics Tool for PUBG về máy rồi cài đặt như bình thường.
Bước 2: Mở ứng dụng lên và hãy đảm bảo trò chơi đã đóng.
Bước 3: Thiết lập cài đặt
– Version: Chọn phiên bản mới nhất của PUBG Mobile trên Google Play.
– Graphics: Chọn độ phân giải và chất lượng hình ảnh phù hợp với máy điện thoại.
– FPS: Tốc độ khung hình mong muốn mỗi giây, ở đây lý tưởng nhất là để 60fps/s.
– Unlock HD: Cho phép bạn kích hoạt các style hình ảnh như Classic, Colorful và Realistic. Những kiểu style này có thể khiến trò chơi nặng hơn nên hãy hạn chế nhé
– Shadows: Đây là một thiết lập không tồn tại trong game, nó giúp bật/ tắt bóng nếu muốn.
Bước 4: Sau khi thực hiện hết những thiết lập mong muốn, hãy ấn vào Accept. Ứng dụng sau đó sẽ xuất hiện video quảng cáo, sau khi kết thúc là các cài đặt đã được áp dụng.
Hiện tại, ứng dụng chỉ hỗ trợ các thiết bị Android. Về lý thuyết, Graphics Tool for PUBG có thể hoạt động tốt trên các thiết bị Android. Tuy nhiên, đôi khi ứng dụng này hoạt động không như chúng ta mong muốn. Nếu nó không hoạt động, bạn hãy nhấn vào nút Repair trong trò chơi, đóng trò chơi và mở lại rồi thử lại ứng dụng.
Một số người sử dụng cho biết rằng họ bị mắc kẹt khi màn hình hiển thị logo Tencent. Để khắc phục, bạn hãy thử xóa dữ liệu trò chơi và đăng nhập lại từ đầu xem sao.

Để lại bình luận