• Tải game đế chế 2 AOE 2 có quân việt nam bản chuẩn nhất đầy đủ

VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT DOWLOAD CHO CÁC BẠN

Tải game đế chế 2 AOE 2 có quân việt nam bản chuẩn nhất đầy đủ

Nói đến game chiến thuật thì AOE là một cái tên không thể không nhắc đến Age Of Empires 2 là một trong những tựa game có số lượng người chơi đông đảo bậc nhất. Sau thành công của phiên bản AOE 1, nhà phát hành game Microsoft tiếp tục lại tung ra phiên bản thứ 2 mang tên Age of Empires II không kém phần hấp dẫn.AoE 2: Rise of the Rajas – Đế Chế 2 có Việt Nam là bản mở rộng đưa thêm 4 chủng tộc vào game gồm: Burmese, Khmer, Malay và đặc biệt là Vietnamese. Ngoài việc được điều khiển các binh chủng của nước Đại Việt, game thủ nước nhà sẽ có cơ hội ôn lại những bài học lịch sử về cuộc kháng chiến chống ách đô hộ dưới thời vua Lê Thái Tổ theo góc nhìn trực quan nhất – đó là trực tiếp tham gia những trận đánh đậm tính sử thi.


 Download AOE 2 Full 

Bản có VN Dowload | Mshare Mega |  shareshare.com(pass: Phongit.net) | 2.04GB

Bản ko có VN: Dowload | Mshare | Mega shareshare.com (pass: thuthuat.dianguc.info) | 1.3 GB
Hướng dẫn cài AOE 2 Full


== Phần 1: Cài AOE 2 Full ==

1. Sau khi tải về bạn giải nén, và chạy file "Setup" để cài


2. Ra bảng này bạn click OK

3. Giao diện cài game hiện lên. Bạn có thể chọn nơi cài khác

4. Sau đó bạn cứ Next Next


5. Sau khi cài game xong. Có mấy cái ô này bạn tích hết và ấn "Finish" nó sẽ tự cài
Đây là mấy thư viện C++, đồ hoạ DX để game chạy đc | Máy nào cài rồi thì thôi
Ok sang phần 2

== Phần 2: C.r.a.c.k AOE 2 Full ==

1. Bạn vào folder C.r.a.c.k copy hết file trong đó

2. Bạn "Paste" nó vào thư mục cài game

Chọn "Copy and Replace" để ghi đè

3. Bạn mở game lên

Ra bảng này thì bạn tick "Automatically close " rồi "Ok"

4. Ok rồi nhé !


Notice: Nếu bạn cài game trên win10 thì khả năng sẽ có một số lỗi. Bạn có thể tham khảo bài viết này để sửa lỗi nhé : Sửa lỗi Cài Aoe 2 trên win10

Info:Trong AoE 2: Rise of the Rajas một vấn đề nổi cộm nhất được đưa ra đó chính là sức mạnh vượt trội của 2 đế chế mới là Malay và đặc biệt là Việt Nam. Nhiều người cho rằng hai đế chế này quá mạnh, áp đảo hoàn toàn so với phần còn lại của thế giới.


Trong khi Malay sở hữu khả năng phát triển với tộc độ “tên lửa” thì Việt Nam lại được coi là một trong những đạo quân mạnh nhất trong phần chơi multiplayer. Khác với tất cả các chủng tộc còn lại, Việt Nam có một lợi thế rất lớn đó là có thể nhìn thấy nhà đối phương ngay từ khi bắt đầu Age of Empires II: Rise of the Rajas (không cần đi dò). Đây là khả năng mà chỉ riêng chủng tộc Việt Nam mới có, một sự ưu ái không hề nhỏ của nhà sản xuất dành cho bình đoàn của Lê Lợi.


Bên cạnh đó, Việt Nam rất mạnh trong đời 2 và 3 với hai loại quân chủ lực là lính bộ binh nhẹ (Skirmishers) và cung thủ (Archer). Bộ binh của Việt Nam rất trâu với 9 giáp khởi điểm và 20% máu nhiều hơn với các dòng bộ binh của các chủng tộc khác. Cung thủ cũng rất khỏe với 10 giáp khởi điểm và có thể nâng cấp được full công nghệ (điều mà không phải cung thủ của chủng tộc nào cũng có thể làm được).

Để lại bình luận

2 nhận xét

avatar

tôi cài như trên chỉ dẫn nhưng ko có quân vn

avatar

Bản này có full hd. Chơi rõ trên màn hình 16:9 ko ad?????