• tải game Battlefield 2 – Sự chân thực của chiến trường game offline hay nhất

VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT DOWLOAD CHO CÁC BẠN

tải game Battlefield 2 – Sự chân thực của chiến trường game offline hay nhất

Cách đây 1 ngày mình đã có giới thiệu đến anh em một tựa game trong seri Battlefield luôn (Battlefield Bad Company 2 Vietnam). Và hôm nay cho luôn tiện và cũng nhiều bác hóng phần chơi này nên viết luôn kk. Do đó đừng thắc mắc vì sao ra “Bát tồ phiêu” mãi thế AD nhé :)).

Năm 2005, EA cho ra mắt phiên bản tiếp theo của series game bắn súng nỗi tiếng Battlefield – Battlefield 2 (phiên bản trước đó là Battlefield Vietnam). Phiên bản này đã nhanh chóng nhận được sự phản hồi tích cực từ phía cộng đồng game thủ thế giới.


                              
Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Trong game Battlefield 2, người chơi sẽ chọn để chiến đấu cho một trong ba siêu cường quân sự: Hoa Kỳ, Trung Quốc, hoặc mới thành lập Liên minh Trung Đông. Được trang bị vũ khí hiện đại mới nhất, người chơi có thể kiểm soát bất kỳ của game 30+ xe để tham gia vào các cuộc xung đột lớn với hơn 64 cầu thủ trong một số trận đánh trực tuyến lớn nhất trên PC. Ngoài ra, phát triển nhân vật liên tục cho phép người chơi tăng lên qua các cấp bậc và đạt được thứ hạng cuối cùng của chung. Với hơn 2 triệu bản được bán ra, cổ điển đã được chứng minh này mang đến cho các cường độ và sự phấn khích của Battlefield 1942 ™ vào kỷ nguyên hiện đại với tăng cường các đội chơi và mới nhất, xe có công nghệ tiên tiến nhất và các hệ thống vũ khí có sẵn để người đàn ông. Tham gia với chúng tôi trên chiến trường.

Một số hình ảnh trong game Battlefield 2:

Một số những đặc điểm hấp dẫn trong game Battlefield 2

Game ban sung Battlefield 2 rất thú vị. Nếu bạn là thú vị để chơi phần tiếp theo của trò chơi này là Battlefield 3 và Battlefield 4 . Chỉ cần gõ tên trò chơi trong hộp tìm kiếm trang web của chúng tôi và tận hưởng một loạt đầy đủ của trò chơi này. Battlefield 2 xâm nhập vào phòng tuyến công nghệ cao của chiến tranh hiện đại. Các trò chơi mang đến cường độ và sự phấn khích của Battlefield 1942 vào kỷ nguyên hiện đại với tăng cường các đội chơi và mới nhất, xe có công nghệ tiên tiến nhất và hệ thống vũ khí có sẵn để người đàn ông. Và thêm một số dặc điểm vô cùng thú vị mời các bạn cùng tìm hiểu xem. Sau đây là các tính năng mà bạn sẽ có thể gặp sau khi sân chơi Battle.
Các lớp bộ binh.
Chi tiết xe, Đội và chỉ huy.
Giải thưởng và vũ khí mở khóa-thể.
Maps để hướng dẫn chỉ đạo.
Trận lĩnh vực ghi âm.
Yêu cầu tối thiểu:
Hệ điều hành: Windows XP/7/8/8.1
Vi xử lý: Pentium 4 1,7 GHz+
RAM: 512MB
Đồ họa: VGA 128MB+ GeForce FX5700+
Ổ đĩa cài đặt game trống ít nhất: 2,3GB
Hướng dẫn cài đặt Battlefield 2 cho máy tính

Bước 1: Download game Battlefield 2 về máy tính.

Bước 2: Với những bạn nào chạy windows 8 thì có thể tải về rồi trực tiếp vào File ISO để mở luôn. Còn riêng với windows 7 thì phải cài đặt phần mềm UltraISO về máy. Bạn có thể tải phần mềm này về tại đây (Click).

Bước 3: Chạy file setup.exe.

Lưu ý: Khi được hỏi yêu cầu nhập Code thì các bạn nhập một trong các key sau:
S8NN-PABC-PW5S-8F08-RVTL
EXVD-BT9S-JOOV-SV98-CVTL
934C-97X5-84WE-VS37-PVTL
3HC4-CWPZ-YOUS-JQUM-IVTL


Bước 4: Sau khi cài đặt game xong bạn quay lại bước 2 mở ra thư mục Reladed => Crack. Sau đó copy toàn bộ các file trong thư mục crack này rồi thả vào thư mục cài đặt game có mặc định như sau:
Windows 32-bit: C:\Program Files\EA GAMES\Battlefield 2
Windows 64-bit: C:\Program Files(x86)\EA GAMES\Battlefield 2

Bước 5: Nếu có khung cửa số nào hiện lên bạn nhớ chọn YES hoặc là Replace.Để lại bình luận