• Tải Game bắn gà 3 Download Chicken Invaders 3 phiên bản giáng sinh cực hay

VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT DOWLOAD CHO CÁC BẠN

Tải Game bắn gà 3 Download Chicken Invaders 3 phiên bản giáng sinh cực hay

Chicken Invaders 3 là game bắn gà hấp dẫn với phiên bản giáng sinh mang đậm màu sắc giáng sinh từ thiết kế đồ họa cho đến các đặc điểm của game, mang lại cho người chơi một không khí giáng sinh ấm áp đang đến gần, với sự trở lại của những con gà quái ác trong giáng sinh này người chơi sẽ trải qua những thử thách như thế nào để bảo vệ hòa bình cho trái đất, cùng tham gia để trải nghiệm sự hấp dẫn trong gameLink dowload: Tải về

Link Tenlua.vn: Tải về

Link Shareshare.vn : Tải Về


Game bắn gà là thể loại game bắn súng trong không gian với nhiệm vụ tiêu diệt những chú gà đến từ vũ trụ với mục đích xâm lược trái đất, tham gia game người chơi sẽ trở thành những người anh hùng chiến đấu và bảo vệ hòa bình của trái đất, là game bắn súng tuy nhiên Chicken Invaders 3 không mang tính bạo lực, sự vui nhộn của game có thể phù hợp với mọi lứa tuổi kể cả trẻ em.
Hiện nay Gunny Mobi cũng là tựa game bắn gà nhưng đã được thay đổi về nội dung và cách chơi hiện đại hơn, đó là sự kết hợp giữa game nhập vai và bắn súng tọa độ, game Gunny Mobi còn được thiết kế với nền đồ họa đẹp mắt, tạo hình các nhân vật theo phong cách hoạt hình Chibi dễ thương.

Chicken Invaders 3
Download Chicken Invaders 3 - Phần mềm Game bắn gà phiên bản giáng sinh

Sau những thành công của các phiên bản bắn gà Chicken Invaders lần này nhà phát hành đã mạnh dạn giới thiệu phiên bản mới Chicken Invaders 3 với cốt truyện, đồ họa kể cả các tính năng của game đều được thực hiện dựa trên ý tưởng giáng sinh, với những chú gà đầy màu sắc đội chiếc mũ giáng sinh, sự tấn công mạnh mẽ của những chú gà sẽ là thách thức lớn đối với người chơi.
Bắn gà vũ trụ cho iPhone là game bắn gà trên di động mang đến cho bạn những màn chơi hấp dẫn, đặc biệt với game này bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi với thiết bị kết nối mạng của mình, bắn gà vũ trụ cho iPhone có đồ họa sắc nét cùng âm thanh sinh động, tuy nhiên bạn có thể tắt âm thanh nếu cảm thấy khó chịu.
Chicken Invaders 3 cũng như các phiên bản game bắn gà khác người chơi sẽ được trải nghiệm 12 vì sao khác nhau qua các mốc không gian, sẽ có những thử thách khác nhau cho game thủ trong mỗi một vì sao mà bạn đi qua với 13 danh hiệu hấp dẫn cho người chơi chinh phục, bên cạnh đó game cung cấp 30 loại tiền thưởng độc đáo theo nhiều cách khác nhau để khuyến khích các game thủ tham gia chiến đấu
Chicken Invaders 3 cung cấp 6 loại vũ khí tuyệt vời kèm theo 12 cấp độ nâng cấp, người chơi cần bắt lấy những phần thưởng sau khi bắn gà để nâng cấp vũ khí của mình với lực sát thương mạnh hơn, nâng sức chiến đấu của game thủ
Một trong những đặc điểm đặc biệt của game Chicken Invaders 3 là khả năng chơi trên cùng một màn hình có thể lên tới 4 người chơi, do đó bạn có thể rủ bạn bè của mình cùng tham gia chơi game và cùng so tài với điểm số của mình.
Chicken Invaders 4 là phiên bản tiếp theo của Chicken Invaders 3. Với giao diện cùng đồ họa chuyên nghiệp hơn, người dùng trên Windows 8 sẽ được trải nghiệm cảm giác bay lượn trong vũ trụ cùng Chicken Invaders 4 và nhiều tựa game khác.
Từ lúc mà game online, điển hình là Liên Minh Huyền Thoại chưa phát triển như hiện nay thì có thể nhận thấy Chicken Invaders luôn là tựa game hấp dẫn. Với sự có mặt của Liên Minh Huyền Thoại thì người chơi đã chuyển dần sang thể loại game này và bắn gà đã mất đi một lượng người chơi khá nhiều.
Những tính năng chính của Chicken Invaders 3:
- Game bắn gà phiên bản giáng sinh
- Đồ họa thiết kế theo giáng sinh
- Cho phép 4 người chơi trên một màn hình
- Nhiều vũ khí, phần thưởng khác nhau

- Cung cấp 12 chòm sao để bạn khám phá

Để lại bình luận