• tải dowload Phần mềm active windows office mới nhất mọi phiên bản

VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT DOWLOAD CHO CÁC BẠN

tải dowload Phần mềm active windows office mới nhất mọi phiên bản

Microsoft Toolkit - Active Mọi Phiên Bản Windows + Office

Dowload Phần mềm active windows office mới nhất mọi phiên bản
Link Dowload: Tải về

Link 4share.vn: Tải về

Link Share.vnn.vn : Tải Về


KMSpico là phần mềm khá hữu ích, nó được dùng để kích hoạt Windows và Microsoft Office thay vì mua bản quyền sử dụng. Bạn chỉ cần download KMSpico Portable – Active Windows, Office miễn phí í là đã có thể sử dụng hai phần mềm trên thay vì bỏ tiền mua bản quyền. Hãy cùng tìm hiểu về ứng dụng này dưới đây nhé!
Ngày nay nhu cầu sử dụng Windows và Microsoft Office khá phổ biến và nó được đa số lựa chọn sử dụng. Hai loại phần mềm này thường chúng ta phải mua bản quyền mới có thể sử dụng được, tuy nhiên ngày nay đã có một ứng dụng rất hay KMSpico giúp kích hoạt các phần mềm trên một cách đơn giản hiệu quả. Vậy làm sao để download KMSpico Portable – Active Windows, Office miễn phí?

Giới thiệu về KMSpico Portable

Khi nói đến KMSpico Portable chắc không phải ai cũng biết đến phần mềm này. Bởi nếu bạn không tìm hiểu về công nghệ và không sử dụng Windows và bộ Microsoft Office thì sẽ không biết gì về nó. Và để có một cái nhìn đơn giản về phần mềm này bạn chỉ cần hiểu đơn giản KMSpico là một công cụ dùng để kích hoạt hai phần mềm Windows và Offcie nhanh chóng và đơn giản nhất hiện nay.Download KMSpico Portable - Active Windows, Office miễn phí
Download KMSpico Portable – Active Windows, Office miễn phí

Download KMSpico đơn giản sử dụng dễ dàng

KMSpico (viết từ của từ Key Management Service) được coi là phần mềm thân thiện và thuận tiện nhất đối với người sử dụng. KMSpico là một dịch vụ được cung cấp để kích hoạt các sản phẩm một cách hợp pháp. Bạn có thể tự động kích hoạt Windows hay Office giúp bạn mà bạn không cần phải bỏ ra một khoản chi phí nào để mua bản quyền hai phần mềm này sử dụng.
Ngôn ngữ chính của phần này là bằng tiếng Anh nhưng để thuận tiện cho người dùng thì người Việt chúng ta đã giải thích chi tiết về phần mềm này và khi download KMSpico Portable miễn phí và kích hoạt vĩnh viễn các phiên bản này.
Các tính năng ưu việt download KMSpico Portable – Active Windows, Office miễn phí mang lại
Ứng dụng phần mềm KMSpico Portable này khi sử dụng bạn nhận thấy được rất nhiều điểm ưu việt cũng như các tính năng của nó mang lại cho người sử dụng. Một số tính năng ưu việt KMSpico mang lại đó là:
  • KMSpico có thể kích hoạt được cho Windows 7, 8, 8.1, 8.1 x, 10, Vista và bộ Microsoft Office 2010, 2013 và 2016.
  • KMSpico Portable giúp bạn tiết kiệm thời gian không cần cài đặt mà vẫn có thể sử dụng phần mềm như thông thường.
  • KMSpico có thể kích hoạt được cho nhiều loại Windows và Office hiện nay
KMSpico có thể dễ dàng di chuyển, bạn có thể sử dụng tại bất cứ nơi đâu bạn muốn. Chỉ cần có một USB sẵn hoặc bạn tải phần mềm lên trên các trang lưu trữ giữ liệu như Drive và khi cần bạn tải về là có thể sử dụng được.
Có thể nói lựa chọn sử dụng KMSpico và download KMSpico Portable không chỉ có nhiều tính năng ưu việt bạn còn sử dụng rất đơn giản với thao tác chỉ bằng một cái click chuột là được. Bên cạnh đó KMSpico khá an toàn không lo bị virus khi sử dụng cho nên bạn hãy yên tâm sử dụng.
Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng KMSpico Portable và muốn tìm cách download KMSpico Portable – Active Windows, Office miễn phí thật đơn giản bạn có thể down ở trên các trang bạn tìm kiếm google mà bạn thấy tin tưởng nhất. Chỉ cần download về và giải nén để sử dụng.
Đây là một phần mềm rất hay và hữu ích, nó mang lại rất nhiều điều tuyệt vời cho bạn sử dụng trong công việc. Vậy thì còn chần chừ gì nữa hãy download về và thử trải nghiệm cùng KMSpico Portable nhé!

Để lại bình luận