• Download phần mềm Adobe Animate CC 2019 mới nhất

VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT DOWLOAD CHO CÁC BẠN

Download phần mềm Adobe Animate CC 2019 mới nhất

Adobe Animate CC 2019 là một ứng dụng hùng mạnh cho phép bạn làm sáng tỏ trí tưởng tượng của bạn và tạo ra một số hoạt hình 2D cũng như 3D đáng kinh ngạc để sử dụng trong các dự án web của bạn. Nó được coi là tiêu chuẩn công nghiệp cho việc soạn thảo đa phương tiện đã được phát triển để cung cấp một môi trường nhất quán và tương tác để tạo nội dung Flash phong phú tương thích với nền tảng kỹ thuật số và di động.


Link dowload: Tải về

Link Tenlua.vn: Tải về


Link Shareshare.vn : Tải VềCHÚ ÝĐể Dowload tất các link có dạng 123link Tích vào Tôi không phải người máy rồi click vào Click here to continue để tải về
Adobe Animate CC 2019 có rất nhiều công cụ chỉnh sửa và vẽ đồ họa cho phép bạn thể hiện tầm nhìn sáng tạo của mình một cách rất tương tác. Các khả năng hoạt hình thông qua Timeline và Motion Editor làm cho nó có thể thiết kế chuyển động tự nhiên cho các đối tượng và ký tự. Danh mục Hiệu ứng đã giới thiệu nhiều bộ lọc cũng như khả năng hòa trộn có thể cải thiện quy trình sáng tạo bằng cách cho phép bạn tôn tạo các nút, văn bản và video clip. Nó cũng có công cụ Deco cung cấp hỗ trợ rộng rãi trong việc tạo hiệu ứng động cho hoa, cây cối và mây vv. Nó cũng cung cấp cho bạn tính năng chuyển đổi 3D có thể tạo hiệu ứng 2D trong không gian 3D thông qua các bản dịch khác nhau. Nó cũng đã được trang bị một công cụ văn bản nâng cao bao gồm những người dùng khung văn bản có bố cục rất ấn tượng có thể dễ dàng định dạng văn bản. Tất cả trong tất cả Adobe Animate CC 2019 là một ứng dụng áp đặt để giải phóng trí tưởng tượng của bạn và để tạo hoạt ảnh 2D / 3D.

Tính năng của Adobe Animate CC 2019

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải xuống miễn phí Adobe Animate CC 2019.
 • Một ứng dụng áp đặt sẽ cho phép bạn làm sáng tỏ trí tưởng tượng của bạn và tạo ra một số hoạt hình 2D cũng như 3D đáng kinh ngạc để sử dụng trong các dự án web của bạn.
 • Được coi là tiêu chuẩn của ngành cho việc soạn thảo đa phương tiện đã được phát triển để cung cấp một môi trường nhất quán và tương tác để tạo nội dung Flash phong phú.
 • Có rất nhiều công cụ chỉnh sửa và vẽ đồ họa cho phép bạn thể hiện tầm nhìn sáng tạo của mình theo cách rất tương tác.
 • Danh mục Hiệu ứng đã giới thiệu nhiều bộ lọc cũng như khả năng hòa trộn có thể cải thiện quy trình sáng tạo bằng cách cho phép bạn tôn tạo các nút, văn bản và video clip.
 • Có công cụ Deco cung cấp hỗ trợ rộng rãi trong việc tạo hiệu ứng động cho hoa, cây cối và mây vv
 • Cung cấp cho bạn tính năng chuyển đổi 3D có thể tạo hình động các đối tượng 2D trong không gian 3D thông qua các bản dịch khác nhau cũng như các tiện ích xoay vòng.
 • Được trang bị với một công cụ văn bản nâng cao bao gồm rất ấn tượng khung văn bản Layout người dùng có thể dễ dàng định dạng văn bản.

Yêu cầu hệ thống Đối với Adobe Animate CC 2019

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống miễn phí Adobe Animate CC 2019, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.
 • Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ nhớ (RAM): cần 2 GB RAM.
 • Dung lượng ổ cứng: 4 GB dung lượng trống cần thiết.
 • Bộ vi xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.

Để lại bình luận