VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT DOWLOAD CHO CÁC BẠN

Download game Pro Evolution Soccer 2018 (PES 2018)

Cùng với FIFA của EA Sports, Pro Evolution Soccer 2018 (PES 2018) là một sản phẩm game bóng đá được ưa chuộng mọi thời đại. Mỗi phiên bản của PES đều mang tới cho người chơi trải nghiệm thú vị riêng.PES 2018hay tên gọi đầy đủ là Pro Evolution Soccer 2018, là game thể thao do PES Productions phát triển và do hãng KONAMI phát hành.Pro Evolution Soccer 2018 (PES 2018)là một trong những nền tảng trò chơi tốt nhất cho những ai là những người hâm mộ cuồng nhiệt của môn thể thao tuyệt vời này. Phiên bản mới nhất cung cấp nhiều lựa chọn hơn về người chơi, lối chơi và các cuộc thi.

Các tính năng chính Pro Evolution Soccer 2018 (PES 2018)

Pro Evolution Soccer 2018 có sẵn bằng 17 ngôn ngữ khác nhau. Nó có thể được chơi bởi một người dùng duy nhất trong khi các tùy chọn nhiều người chơi cũng có sẵn (một kết nối Internet tốc độ cao sẽ được yêu cầu). Việc bổ sung cao cấp cung cấp quyền truy cập vào toàn bộ danh sách các cầu thủ của Barcelona (FCB) như Lionel Messi và đồ họa liên quan đến phiên bản này thậm chí còn ấn tượng hơn các biến thể trước đó. Vì nó đã được sản xuất bởi Konami Digital Entertainment, người dùng có thể yên tâm rằng họ đang nhận được một gói thực sự tuyệt vời.
Thay đổi khá quan trọng ở PES 2018 rằng sẽ có thêm kỹ năng Strategic dribbling (rê bóng) và Real Touch+ (chạm bóng thực). Game thủ chơi PES 2018 sẽ cảm nhận sự chân thực hơn khi có thêm những lối đá đậm chất kỹ thuật trên sân cỏ như ở trên. Người chơiPES 2018có thể lựa chọn chế độ chơi co-op với cơ chế 2vs2, 3vs3 tự chọn chơi online khá mới lạ.

Download Pro Evolution Soccer 2018 (PES 2018)

FILE CÀI ĐẶT


Link dowload: Tải về

Link Tenlua.vn: Tải về

FILE PATCH


Link dowload: Tải về

Link Tenlua.vn: Tải về


Để lại bình luận